KHU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ- SHOP METRO CHUẨN NHẬT

800 TRIỆU SỞ HỮU KIOT- SHOPHOUSE THƯƠNG MẠI
CHỦ ĐẦU TƯ CAM KẾT THUÊ LẠI TRỌN ĐỜI
30% MÔ HÌNH KINH DOANH NGUỒN GỐC TỪ NHẬT BẢN
SỞ HỮU 1 KIOT THƯƠNG MẠI SẼ ĐƯỢC TẶNG KÈM 1 SHOP ONLINE

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA QUẬN 8

Sài Gòn Metro Mall lấy cảm hứng từ các khu mua sắm kết nối với ga Metro nổi tiếng ở Nhật Bản như: Shinjuku, Ginza, Harajuku và Aoyama để tạo ra ngôn ngữ thiết kế đậm chất Nhật với phong cách hiện đại, tinh tế và sang trọng. 

Kết hợp với mô hình chợ sỉ, lẻ nổi tiếng của Việt Nam như: An Đông, Saigon Square, Hạnh Thông Tây… để tạo ra một nơi mua sắm dành cho mọi đối tượng với đa dạng sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Với mức giá sản phẩm từ trung bình đến cao cấp.

Lợi thế từ việc kết nối trực tiếp với ga Metro Số 5 là điểm cộng xuyên suốt cho dự án trong tương lai. Đây sẽ là điểm hội tụ mua sắm không chỉ của cư dân địa phương mà còn các khu vực khác, khách du lịch. Chỉ 1 – 2 tuyến Metro họ có thể đến với SaiGon Metro Mall khu chợ sỉ chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Sài Gòn.

  • Tên dự án: Sài Gòn Metro Mall
  • Vị trí dự án: Ngay mặt tiền Quốc lộ 50, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM đối diện là bến xe Quận 8
  • Chủ đầu tư: NETLAND INVESMENT
  • Tông diện tích: 4.606,5 m2
  • Mật độ xây dựng : 40%
  • Quy mô: 2 hầm, 21 tầng căn hộ, 1 tầng mái.
  • Số lượng căn hộ: 276 căn hộ
  • Tiện tích căn hộ: 62,44 m2 – 85,1 m2
  • Số lượng shop – kiot: 300 căn

KHÁC BIỆT CHỈ CÓ DUY NHẤT TẠI SÀI GÒN METRO MALL

Saigon Metro Mall sẽ trở thành một trung tâm mua sắm bậc nhất khu vực Quận 8. Mang đến giá trị sinh lợi về tài chính cho nhà đầu tư, thương nhân và phục vụ nhu cầu thiết yếu cho khu vực Quận 8.

MẶT BẰNG TẦNG DỰ ÁN SÀI GÒN METRO MALL

Tầng 1 sẽ là nơi tụ họp của giới trẻ yêu thích khám phá các thương hiệu mới cũng như các không gian thể hiện “phong cách sống”

Tầng 2 sẽ là nơi tụ họp nhóm khách hàng có thu nhập trung bình khá – nhân viên văn phòng, những người thích không gian thoáng mát và nhiều tiện ích để mua sắm, gặp gỡ bạn bè

Tầng 3 thể hiện rõ câu chuyện về sự giaothoa văn hóa Việt – Nhật, mang đến cho khách hàng trải nghiệm đa văn hóa vớinhững thương hiệu nội địa tốt và chất lượng.

 

Tầng 4 là thiên đường giải trí cho cả gia đình, đáp ứng nhu cầu vui chơi, nâng cao thể chất và tinh thần cho trẻ nhỏ, cha mẹ và cả giới trẻ. Foodcourt được kỳ vọng là nơi giao lưu gặp gỡ của các phong cách ẩm thực trong và ngoài nước.