Nhơn Hội New City nằm trong khu Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội: có diện tích 341.593,5 m² nằm gần như tại Trung tâm Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

PHỐI CẢNH DỰ ÁN NHƠN HỘI NEW CITY

Chỉ sau 2 tuần có thông tin về dự án, chủ đầu tư của Nhơn Hội New City cho biết dự án này đã và đang thu hút hơn 1.000 lượt booking, và hơn 1300 căn được giới đầu tư săn lùng và đặt cọc ngay khi bảng giá được công bố. Theo giới phân tích, điều này cho thấy sức hút của các dự án BĐS tại tỉnh Bình Định nói chung và thành phố Quy Nhơn nói riêng.

Nhắc đến Quy Nhơn, một thành phố ven biển miền Trung Việt Nam. Người ta không khỏi ca ngợi vẻ đẹp hùng vĩ của đất trời tỉnh Bình Định, nơi đây vừa là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật vừa là một trong những địa điểm nổi tiếng thu hút khách du lịch. Tận dụng lợi thế đó, Nhơn Hội New City chính thức triển khai, đi vào hoạt động và tiến hành phát triển dự án.

Nhơn Hội New City nằm trong khu Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội: có diện tích 341.593,5 m² nằm gần như tại Trung tâm, xung quanh được bao bọc bởi các khu du lịch biển tự nhiên có tiếng như Kỳ Co, Eo Gió…

Vị trí đắc địa, 4 mặt tiềm năng đầy thu hút:

Phía Bắc: giáp công viên tuyến CVT – 03 và CVT – 04 của Khu đô thị

Phía Nam: giáp trường đào tạo nhân lực FLC

Phía Đông: giáp đường vành đai của khu đô thị theo quy hoạch

Phía Tây: giáp Quốc lộ 19B (tuyến trục Khu kinh tế Nhơn Hội).

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu vị trí đáng chú ý như: vị trí đường 3 mặt tiền, liền kề quảng trường biển duy nhất của thành phố Quy Nhơn, bao gồm quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái nổi tiếng FLC, KDL Kỳ Co – Eo Gió, …   Không những vậy, khu du lịch Eo Gió chỉ cách trung tâm thành phố 20 km về phía Đông Bắc, một thắng cảnh nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ. Đến đây bạn sẽ có những góc chụp hình và ngắm cảnh tuyệt đẹp.

Ngoài ra, hướng quy hoạch từng phân khu để dự án trở thành khu đô thị phức hợp thích hợp để đi du lịch và nghỉ dưỡng ở ven biển… Trường mầm non, trường tiểu trung học, bãi đỗ xe, công viên cây xanh, hỗn hợp chung cư, nhà liền kề thương mại là một loạt các phân khu sẽ hiện diện mà Nhơn Hội New City đang triển khai.

Trong đó, khu hỗn hợp chung cư cao đến 40 tầng, là điểm nhấn của toàn khu với các tiện ích như hồ bơi, công viên, các loại hình giải trí, dịch vụ công cộng, trung tâm mua sắm đế phục vụ người dân… Đặc biệt, dự án vẫn giữ dải cây xanh, với định hướng chung sẽ làm cây xanh tập trung khoảng 5ha phục vụ cho dân cư nội khu và toàn bộ khách vãng lai.

Theo Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, năm 2016, đã có 3,2 triệu lượt khách đến tham quan du lịch, doanh thu tăng trưởng đến 44%, đạt khoảng 1.500 tỷ đồng. Riêng 6 tháng đầu năm 2017, Bình Định đã đón tiếp 1,9 triệu lượt khách du lịch, với tổng doanh thu đạt gần 1.000 tỷ đồng. Mục tiêu đến năm 2020, tỉnh sẽ chào đón 5,5 triệu lượt du khách, trong đó có khoảng 800.000 lượt du khách quốc tế, với tốc độ tăng trưởng bình khoảng 15%/năm.

Là một trong số ít địa phương trên cả nước có đầy đủ các loại hình giao thông như: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không, Quy Nhơn – thành phố biển đang được đầu tư mạnh trong việc phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông đi lại. Với những thuận lợi đó, không chỉ riêng ngành du lịch, kinh tế phát triển mà bất động sản Quy Nhơn nói chung, Nhơn Hội New City nói riêng đang có tiềm năng rất lớn trong việc thu hút các nhà đầu tư.

Thành phố Quy Nhơn vốn là nơi khá yên bình nhưng dưới sự kết hợp hài hòa giữa núi và biển, cộng với sự đa dạng trong ngoài dự án phức hợp Nhơn Hội New City sẽ trở thành một trong những địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng cũng như tiềm năng kinh doanh sinh lợi.