Nha Trang Luxury Service Apartment tọa lạc tại Khu dân cư Cồn Tân Lập, cạnh số 6 đường Trần Phú – con đường ven biển đẹp và sầm uất nhất thành phố Nha Trang, với tầm nhìn thoáng rộng ra 4 hướng: trung tâm thành phố, sông Cái, Tháp bà Ponagar và biển. Chỉ mất 3 đến 5 phút đi bộ đến các địa điểm nổi tiếng như: Chợ Đầm, Tháp Bà Ponagar, Yasaka Club, Nha Trang Center…

UBND tỉnh Khánh Hòa đã chấp thuận cho chuyển nhượng một phần dự án Khu dân cư Cồn Tân Lập, phường Xương Huân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa gồm các lô có ký hiệu HH1, HH2 và HH3 từ Công ty cổ phần Sông Đà Nha Trang (đại diện Liên danh: Công ty Cổ phần Sông Đà Nha Trang – Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long) cho Công ty Cổ phần Đầu tư VHR (có trụ sở tại quận 1, TP.HCM).

Nha Trang Luxury Service Apartment được xây dựng trên tổng diện tích 11.115 m2 với ý tưởng về một căn hộ biển nghỉ dưỡng hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện, đẳng cấp, tiện nghi. Dự án được thiết kế cao 26-33 tầng với 1500 căn hộ với nhiều loại diện tích từ 50 m2  – 130 m2 được bố trí hợp lý từ 1 đến 3 phòng ngủ đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các căn hộ có cửa kính, ban công rộng trực tiếp nhìn ra biển để tận hưởng bầu không khí trong lành và cảnh quan sống động.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

–  Tên chính thức: Nha Trang Luxury Service Apartment
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư VHR (trụ sở tại quận 1, TP.HCM).

 – Quy mô: 1,1 ha (11.000 m2) cung cấp 1500 căn hộ

 + 3 Block: HH1, HH2 (26 tầng), HH3 (33 tầng), 4 tầng thương mại

 + 2 tầng hầm B1,B2 thông nhau

Nhà thầu thi công: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Thới Sơn.
Đơn vị tư vấn giám sát: APAVE Châu Á- Thái Bình Dương

Quản Lý dự án: Công ty CP Tư Vấn Xây Dựng Tổng Hợp- NAGECCO

Diện tích từ:  50 (1 phòng ngủ) – 130m2 (Penthound)

 Lô HH1 có diện tích 3.318,7 m2; diện tích đất xây dựng 2.090,78 m2, mật độ xây dựng 63%, số tầng cao đến 26 tầng (chưa bao gồm 02 tầng hầm).

Lô HH2 có diện tích là 3.514,8m2, được xây dựng công trình cao 26 tầng chưa bao gồm 02 tầng hầm. Đây cũng là khu đất có chức năng hỗn hợp thương mại và nhà ở với mật độ xây dựng 64%.

Lô HH3 có diện tích hơn 4.282m2 được xây dựng công trình hỗn hợp nhà ở – thương mại cao tối đa 33 tầng chưa bao gồm 2 tầng hầm, mật độ xây dựng từ 50% đến 70%.

View biển bao trọn tầm nhìn

Sở hữu ” VỊ TRÍ KIM CƯƠNG “ giữa lòng thành phố biển , Nha Trang Luxury hứa hẹn đem đến cho nhà đầu tư những lợi thế và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nằm ngay trên trục đường chạy dọc bờ biển, tiếp giáp trục đường Trần Phú- trục đường huyết mạch của thành phố biển Nha Trang, đây được xem là vị trí tiềm năng bậc nhất bởi sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển, cạnh Quảng Trường trung tâm Nha Trang và nhà hát thành phố. Từ vị trí này du khách dễ dàng đến các điểm tham quan đặc trưng ở Nha Trang và cuộc sống địa phương 

Hình thực tế chụp bằng flycam

NIỀM TIN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty CP Đầu tư VHR dù là một doanh nghiệp còn khá non trẻ, mới được thành lập vào 18/4/2018. Ngành nghề kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản và một số ngành nghề khác như xây dựng, tư vấn môi giới bất động sản,…

Tuy nhiên, khi mới thành lập VHR đã có số vốn điều lệ khá lớn là 850 tỷ đồng do 3 cổ đông cá nhân gồm ông Lê Thống Nhất, Trần Minh Ngọc Việt và bà Nguyễn Ngọc Thủy là cổ đông sáng lập.

Ông Lê Thống Nhất là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty, sở hữu hơn 76,3% VHR, ông Trần Minh Ngọc Việt sở hữu hơn 23,5%, số cổ phần còn lại do bà Nguyễn Ngọc Thủy sở hữu.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ông Lê Thống Nhất hiện còn là ông chủ của nhiều doanh nghiệp địa ốc khác. Ông là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Netland (NRC), tính đến 1/3/2019 đang sở hữu 35% cổ phần. Ngoài ra, ông Lê Thống Nhất cũng hiện đang là chủ tịch HĐQT của Công Ty cổ Phần đầu tư Danh Khôi Holdings, Công ty TNHH Xây dựng hạ tầng Phú Mỹ.

QUEEN PEARL- MỘT DỰ ÁN ĐÃ BÀN GIAO HẠ TẦNG VÀ SỔ ĐỎ CHỦ ĐẦU TƯ TRIỂN KHAI

THIẾT KẾ SANG TRỌNG

TIỆN ÍCH NỘI KHU VÀ NGOẠI KHU

4 TẦNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
HỒ BƠI TRÀN
KHUNG VIÊN VUI CHƠI GIẢI TRÍ